tel:+84901775733
  Chăm sóc khách hàng   Kiểm tra đơn hàng   Đăng nhập   Đăng ký
tel:+84901775733
 
  Trang chủ » Tủ điện - Vỏ tủ điện » Vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện trong nhà

Bảo hành
12 tháng
Tên sản phẩm: Vỏ tủ điện trong nhà
Nhà sản xuất: Phương Linh
Model: PLE-I
Vật Liệu: Thép CT3 sơn tĩnh điện, thép SS400
Kích Thước:H(mm)xW(mm)xD(mm)
Tiêu chuẩn: IEC 60529
Cấp bảo vệ: IP43

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM   

Vỏ tủ điện trong nhà do Phương Linh sản xuất được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển trong đó và nó là nơi đấu nối phân phối điện tất cả cho công trình đang hoạt động nhằm đảm bảo cách ly những thiết bị mạng điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành sử dụng. Sử dụng cho các tủ phân phối điện, tủ đóng cắt, tủ điều khiển động cơ…

Vỏ tủ điện sử dụng lắp đặt trong nhà thường với môi trường hoạt động không bị tác động quá nhiều bởi nước, không khí, các vật khác nên thường được thiết kế dạng cánh nổi trong nhà. Một số tủ điện lắp trong nhà cũng được thiết kế dạng cánh chìm tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

ỨNG DỤNG

Vỏ tủ điện trong nhà thường được lắp đặt trong phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình công nghiệp và dân dụng như nhà máy, xưởng công nghiệp, cao ốc văn phòng, chung cư, trường học.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Vật liệu gia công tủ điện thường là Thép nhập khẩu SS400 sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ (Inox) SUS304, SUS316 tùy theo yêu cầu khách hàng.

Cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen Nhật Bản, sơn tĩnh điện bảo vệ vỏ tủ điện.

Toàn bộ vỏ tủ điện được chế tạo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và đảm bảo đạt tiêu chuẩn IEC 60529.

Vỏ tủ điện trong nhà 

Vỏ tủ điện trong nhà

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VÀ ĐẲNG CẤP


Quạt ly tâm hút bếp CPL-2-N0D
Sản phẩm cùng loại