tel:+84901775733
  Chăm sóc khách hàng   Kiểm tra đơn hàng   Đăng nhập   Đăng ký
tel:+84901775733
 
  Trang chủ » Tủ điện - Vỏ tủ điện » Vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện ngoài trời

Bảo hành
12 tháng
Tên sản phẩm: Vỏ tủ điện ngoài trời
Nhà sản xuất: Phương Linh
Model: PLE-O
Vật Liệu: Thép CT3 sơn tĩnh điện, thép SS400
Kích Thước:H(mm)xW(mm)xD(mm)
Tiêu chuẩn: IEC 60529
Cấp bảo vệ: IP55

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM    

Vỏ tủ điện được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển trong đó và nó là nơi đấu nối phân phối điện tất cả cho công trình đang hoạt động nhằm đảm bảo cách ly những thiết bị mạng điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành sử dụng.
Vỏ tủ điện ngoài trời hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, nhiều bụi, nước nên thường được thiết kế dạng cánh nổi để đảm bảo độ bền cho tủ cũng như bảo vệ được các thiết bị bên trong có khả năng chống nước, bụi và các ảnh hưởng khác từ bên ngoài. Tủ có thể được thiết kế dạng 2 lớp cánh nhằm mục đích an toàn trong thao tác vận hành thiết bị.

ỨNG DỤNG

Vỏ tủ điện ngoài trời thường được lắp đặt trong các khu vực trạm máy biến áp, các mạng điện hạ thế.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Vật liệu gia công tủ điện thường là Thép nhập khẩu SS400 sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ (Inox) SUS304, SUS316 tùy theo yêu cầu khách hàng.

Cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen Nhật Bản, sơn tĩnh điện bảo vệ vỏ tủ điện.

Toàn bộ vỏ tủ điện được chế tạo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và đảm bảo đạt tiêu chuẩn IEC 60529.

Vỏ tủ điện trong nhà 

Vỏ tủ điện trong nhà

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VÀ ĐẲNG CẤP


Quạt ly tâm hút bếp CPL-2-N0D


Sản phẩm cùng loại