tel:+84901775733
  Chăm sóc khách hàng   Kiểm tra đơn hàng   Đăng nhập   Đăng ký
tel:+84901775733
 

Tư vấn khách hàng

Để có thể phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước, Plgroup xây dựng hệ thống Showroom ở cả hai vùng kinh tế trọng điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh cùng đội ngũ nhân viên tư vấn được tuyển chọn, đào tạo bài bản luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng mang đến Quý khách sự cảm nhận khác biệt khi đến với Plgroup.

Khi đến với chúng tôi, dù là trực tiếp hay tiếp xúc qua điện thoại, nhân viên tư vấn của Plgroup sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. 


1. TRƯỚC KHI MUA HÀNG:

Trước khi mua sản phẩm tại Plgroup.vn, đội ngũ nhân viên chăm sóc của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về: đặc trưng sản phẩm, ứng dụng sản phẩm, thông số kỹ thuật, kích thước chi tiết để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với giá thành tốt nhất. 


Đồng thời Quý khách cũng được cung cấp thêm những thông tin cần thiết về: hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn mua hàng, hướng dẫn thanh toán,... 


2. SAU KHI MUA SẢN PHẨM:

Sau khi mua sản phẩm của Plgroup, chúng tôi sẽ lắng nghe và xử lý nhanh chóng các ý kiến, phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ để xây dựng đội ngũ tư vấn viên ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Với tâm niệm dùng sự quan tâm, chu đáo làm phong cách đặc trưng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên tư vấn tại Plgroup luôn tự hào mang đến cho Quý khách những ấn tượng khó quên với dịch vụ, chất lượng hoàn hảo.

HÃY ĐẾN VỚI PLGROUP ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT!

Danh mục tin