tel:+84901775733
  Chăm sóc khách hàng   Kiểm tra đơn hàng   Đăng nhập   Đăng ký
tel:+84901775733
 
  Trang chủ » Quạt thông gió đặc biệt » Quạt thông gió nối ống âm trần

Quạt nối ống âm trần dạng hộp AFPL

Mã SP: AFPL
Giá: 0 VND
Bảo hành
12 tháng
Model : AFPL
Nhà sản xuất: HCSINO
Truyền động : Trực tiếp
Vật liệu : Thép tráng kẽm chống rỉ sét
AFPL là dòng quạt hướng trục có kết cấu cánh ly tâm, vỏ quạt được thiết kế dạng đồng trục chuyên dùng lắp đặt cho hệ thống ống gió. Quạt được Phương Linh nhập khẩu, phân phối độc quyền và bảo hành trực tiếp tại Phương Linh.

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM 

AFPL là dòng quạt hướng trục có kết cấu cánh ly tâm, vỏ quạt được thiết kế dạng đồng trục nên miệng hút và miệng thổi nằm trên cùng 1 đường thẳng giúp thuận tiện cho lắp đặt hệ thống ống gió.

Vỏ quạt và guồng cánh được chế tạo từ vật liệu thép cao cấp, độ bền cao, sơn tĩnh điện 4 lớp chống rỉ sét. Với cấu tạo cánh ly tâm quạt có áp suất cao hơn so với quạt hướng trục thông thường. Vì có kích thước nhỏ gọn nên quạt tiết kiệm diện tích lắp đặt.

Quạt có hiệu suất cao giúp tiết kiệm điện năng sử dụng. Hiệu quả tối đa khi được lắp vào hệ thống đường ống cấp hoặc hút.

Thương hiệu HCSINO cao cấp do Phương Linh nhập khẩu, phân phối độc quyền, bảo hành trực tiếp dài hạn tại Phương Linh. Sản phẩm được Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng kiểm định trước khi đưa ra thị trường.

ỨNG DỤNG

Quạt nối ống âm trần AFPL thường được sử dụng lắp nối ống phục vụ thông gió các tòa nhà, nhà vệ sinh, hút khí thải, cấp khí tươi cho điều hòa trung tâm. 

Quạt nối ống âm trần dạng hộp AFPL


KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VÀ ĐẲNG CẤP

Quạt thông gió hướng trục vuông APL-2-N0D
Mã SP: AFPL
Giá: 0 VND
Sản phẩm cùng loại