tel:+84901775733
  Chăm sóc khách hàng   Kiểm tra đơn hàng   Đăng nhập   Đăng ký
tel:+84901775733
 
  Trang chủ » Máy hút bụi » Máy hút bụi di động túi trần

Máy hút bụi di động túi trần BDC

Mã SP: BDC
Giá: 0 VND
Bảo hành
12 tháng
Model : BDC
Nhà sản xuất: Phương Linh
Vật liệu : Thép CT3, Inox
Máy hút bụi công nghiệp BDC là dòng máy hút bụi di động túi trần, sử dụng 1 hoặc nhiều túi lọc vải. Với thiết kế nhỏ gọn, máy hút bụi công nghiệp BDC phù hợp hút các loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ trên các thiết bị phát sinh bụi tại các xưởng sản xuất nhỏ.

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM   

Máy hút bụi di động túi trần BDC là máy hút bụi sử dụng túi lọc vải. Với thiết kế nhỏ gọn, máy phù hợp hút các loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ trên các thiết bị phát sinh bụi tại các xưởng sản xuất nhỏ.

Máy được lắp đặt để hút bụi độc lập cho từng máy lẻ có ít họng hút. Dòng máy hút bụi này có 2 loại chính là lọc bụi trực tiếp qua túi lọc và lọc bụi kết hợp cyclone. Loại lọc bụi kết hợp có ưu điểm là lọc bụi thô qua Cyclone sau đó lượng bụi mịn còn lại mới được thu hồi qua túi lọc nhằm giúp giảm tải và kéo dài tuổi thọ cho túi lọc. 

Vì máy hút bụi này có lực hút mạnh, độ ồn thấp, sử dụng túi lọc chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn quốc nên lọc bụi rất tốt, độ bền cao và dễ thay thế.... Máy có cấu tạo rất gọn nhẹ, dễ sử dụng và dễ di chuyển khi cần thiết.

ỨNG DỤNG

Máy hút bụi công nghiệp BDC thường được sử dụng để hút bụi trong sản xuất, chế biến gỗ, mây tre đan, đồ mỹ nghệ xuất khẩu, sản xuất thức ăn chăn nuôi,...tại các xưởng sản xuất nhỏ.

Máy có hệ thống bánh xe và bàn đẩy giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển máy hút bụi đến bất kỳ nơi nào cần thu bụi. 

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Máy được gia công chế tạo bởi hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất thế giới : Máy cắt laser CNC, chấn CNC Bystronics Thụy Sỹ, Máy tiện Dooson Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen Nhật Bản. Toàn bộ bề mặt máy hút bụi được sơn tĩnh điện hiện đại giúp máy có hình thức đẹp, độ bền cao.

Quạt hút bụi được thiết kế chắc chắn, lực hút khỏe, độ ồn thấp. Máy có hiệu suất làm việc cao giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.


KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VÀ ĐẲNG CẤP

Quạt ly tâm hút bếp CPL-2-N0D


Mã SP: BDC
Giá: 0 VND
Sản phẩm cùng loại