tel:+84901775733
  Chăm sóc khách hàng   Kiểm tra đơn hàng   Đăng nhập   Đăng ký
tel:+84901775733
 
  Trang chủ » Máy hút bụi » Máy hút bụi di động thân vuông

Máy hút bụi di động thân vuông SDC

Mã SP: SDC
Giá: 0 VND
Bảo hành
12 tháng
Model : SDC
Nhà sản xuất: Phương Linh
Vật liệu : Thép CT3, Inox
Máy hút bụi công nghiệp SDC là dòng máy hút bụi di động thiết kế dạng tủ thân vuông, sử dụng cartridge lọc bụi, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn trong tủ hút bụi.

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM   

SDC là dòng máy hút bụi di động thân vuông, thiết kế dạng tủ, sử dụng cartridge lọc bụi với thiết kế lõi độc đáo giúp làm sạch lọc một cách dễ dàng và rất tiết kiệm khí nén. 

Máy được trang bị loại quạt có lực hút khỏe, cơ cấu giũ bụi bằng khí nén theo chu trình nhằm giúp máy duy trì lực hút tốt, giảm hiện tượng tắc túi lọc. Đặc biệt loại máy hút bụi này còn được trang bị thêm thiết bị tiêu âm, nên độ ồn được giảm đến mức thấp nhất.

Đây là loại máy hút bụi được sản xuất trực tiếp tại Phương Linh, sản phẩm được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, thiết kế hoàn toàn thuận lợi cho việc tháo lắp, bảo dưỡng và vệ sinh.

Máy hút bụi SDC có thể lọc được nhiều loại bụi có kích thước khác nhau.

ỨNG DỤNG

SDC là loại máy hút bụi xử lý môi trường có độ bền cao nên thường được sử dụng hút bụi phát sinh  trong những môi trường khắc nghiệt như của các máy gia công cơ khí, máy tiện, máy phay, máy bào, máy đánh bóng kim loại và các khu vực phát sinh bụi khác. Với hệ thống vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, có bánh xe, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển máy hút bụi đến bất kỳ nơi nào cần thu bụi. Đối với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Máy được gia công chế tạo bởi hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất thế giới : Máy cắt laser CNC, chấn CNC Bystronics Thụy Sỹ, Máy tiện Dooson Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen Nhật Bản. Toàn bộ bề mặt máy hút bụi được sơn tĩnh điện hiện đại giúp máy có hình thức đẹp, độ bền cao.

Quạt hút bụi được thiết kế chắc chắn, lực hút khỏe, độ ồn thấp. Máy có hiệu suất làm việc cao giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Máy hút bụi di động thân vuông SDC

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VÀ ĐẲNG CẤP

Quạt ly tâm hút bếp CPL-2-N0D

Mã SP: SDC
Giá: 0 VND
Sản phẩm cùng loại