tel:+84901775733
  Chăm sóc khách hàng   Kiểm tra đơn hàng   Đăng nhập   Đăng ký
tel:+84901775733
 

Chăm sóc khách hàng

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 


1. TRƯỚC KHI MUA SẢN PHẨM:

Tư vấn rõ ràng về sản phẩm của Plgroup.vn với phương châm "xem khách hàng là ân nhân của mình, chinh phục khách hàng bằng sự uy tín và chất lượng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất", Plgroup luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.


Đến với Plgroup.vn, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản để có thể đưa ra sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 


Trước khi mua hàng, Quý khách có thể truy cập vào website: Plgroup.vn tham khảo thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn mua hàng, hướng dẫn thanh toán,... để hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ của Plgroup.


2. KHI MUA SẢN PHẨM:

Sau khi Quý khách quyết định mua sản phẩm của Plgroup, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại đơn hàng, hướng dẫn khách hàng thanh toán và vận chuyển.


Tất cả các sản phẩm khi bán của Plgroup đều có giấy bảo hành, hướng dẫn lắp đặt và hóa đơn chi phí cụ thể.


3. SAU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

- Lắng nghe và phản hồi ý kiến khách hàng.

- Thực hiện chính sách bảo hành, hậu đãi đúng cam kết.

- Tặng quà cho khách hàng vào những ngày Lễ, Tết, tri ân khách hàng,...

- Được trao đổi thông tin và nhận các ưu đãi vào những dịp ưu đãi khách hàng thường niên của Plgroup.vn: tháng chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mại,...


Nhằm nâng cao hơn nữa dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng và các giải pháp hỗ trợ khách hàng, hãy liên hệ với Plgroup theo số Hotline: 0943175125 để được giải đáp, hỗ trợ xuyên suốt quá trình mua sắm, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà Plgroup cung cấp.

Luôn đề cao chăm sóc khách hàng, khẳng định uy tín thương hiệu là mục tiêu chính của Plgroup.vn chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc nhiệt tình và tận tâm.

Phương Linh - Khẳng định đẳng cấp quốc tế!

Danh mục tin