tel:+84901775733
  Chăm sóc khách hàng   Kiểm tra đơn hàng   Đăng nhập   Đăng ký
tel:+84901775733
 

Giới thiệu về Plgroup.vn

Chào mừng đến với Plgroup.vn nơi bán hàng trực tuyến của Công ty TNHH Sản Xuất Cơ Điện và Thương Mại Phương Linh!

Giới thiệu về Plgroup.vn:

Plgroup.vn là thành viên của công ty TNHH Sản Xuất Cơ Điện và Thương Mại Phương Linh, gọi tắt là "Phương Linh”. Trong 20 năm qua, Phương Linh là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất quạt công nghiệp, máy – hệ thống hút lọc bụi, tủ điện, vỏ tủ điện, thang - mang cáp tại Việt Nam với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO:9001 – 2015.

Plgroup.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm quạt công nghiệp, máy – hệ thống hút lọc bụi, tủ điện, vỏ tủ điện, thang - mang cáp chính hãng với chất lượng tốt nhất giá thành tốt nhất. Plgroup.vn ra đời đã xóa bỏ đi khoảng cách giữa đơn vị sản xuất và khách hàng sử dụng sản phẩm, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Mua hàng dễ dàng và thuận tiện:

Không cần phải chờ đợi, giờ đây bạn có thể mua hàng ở bất cứ nơi nào bất cứ ở đâu chỉ cần bạn có thiết bị kết nối Internet.

Sau khi mua hàng thành công trên trang web Plgroup.vn chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Bạn chỉ cần ở nhà và thư giãn và đơn hàng sẽ được chuyển đến tận nơi mà bạn yêu cầu.

Mua sắm an toàn và đảm bảo:

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an toàn bao gồm thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên Plgroup.vn đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng do Phương Linh sản xuất hoặc do Phương Linh phân phối chính hãng, mới 100%, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả sản phẩm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi của bạn, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ.

Phương Linh - Khẳng định đẳng cấp quốc tế!Danh mục tin